Những nguyễn nhân chính khiến lỗ chân lông mở rộng

Trang chủ Những nguyễn nhân chính khiến lỗ chân lông mở rộng
Những nguyễn nhân chính khiến lỗ chân lông mở rộng
  • Tin tức

Những nguyễn nhân chính khiến lỗ chân lông mở rộng

By admin
12/04/2019

Các nguyên nhân chính khiến lỗ chân lông của bạn ngày càng to chính là:

Tuyến dầu bị tắc nghẽn: Nguyên nhân này xuất hiện là do bạn dùng mỹ phẩm không thích hợp và da phải tiếp xúc với môi trường có quá nhiều bụi bẩn, ô nhiễm. Điều này khiến tế bào sừng tích tụ quá mức, tuyến dầu không thể bài tiết chất dầu lên bề mặt da khiến cho các ống dẫn bị tắc nghẽn và phình to.

Tích tụ tế bào chết: Mỗi ngày có vô số tế bào chết bên trong nang lông được đẩy ra ngoài thông qua bề mặt da bởi hỗn hợp chất dầu và mồ hôi, nhưng khi tuyến dầu bị tắc nghẽn, tế bào chết dường như mất đi con đường duy nhất để bung hẳn ra ngoài, vì vậy chúng tích tụ lại bên trong nang lông gây tắc nghẽn và phình to lỗ chân lông

Vệ sinh da không sạch: Quá trình làm sạch da mỗi ngày nếu không đảm bảo lấy được toàn bộ những căn bẩn từ môi trường hoặc ít nhất là các tết bào da chết cũng chính là một trong những nguyên nhân khiến lỗ chân lông to hơn do sự tích tụ của các chất thừa thải. Bên cạnh đó, nếu nghiêm trọng bạn có thể rơi vào tình trạng mụn bất cứ lúc nào.

Cơ thể thiếu nước: Khi cơ thể bị thiếu nước, làn da mất đi độ ẩm cần thiết, các tế bào biểu bì sẽ bị teo lại. Cùng với đó, lỗ chân lông và các nếp nhăn sẽ hiện ra rõ nét hơn.

Vì vậy để thu nhỏ lỗ chân lông, tái cấu trúc làn da mịn màng, bạn cầm chăn sóc da đúng cách: loại bỏ dầu thừa, tế bào da chết, vệ sinh làn da với mỹ phẩm thích hợp cùng với đó là các phương pháp chăm sóc da chuyên sâu để da phục hồi nhanh chóng.

 Cham Beauty & Spa - Hệ thống chăm sóc sắc đẹp số 1 Việt Nam với các công nghệ làm đẹp mới nhất sẽ giúp bạn:

 Lấy lại làn da căng mịn, tươi sáng

 Se khít lỗ chân lông, giảm thiểu mụn hình thành

Hỗ trợ quá trình trẻ hóa da tối ưu

 Gửi tin nhắn ngay từ hôm nay để các chuyên viên của Cham Beauty hỗ trợ bạn tìm hiểu các phương pháp chăm sóc da tốt nhất nhé!

 

CHAMBEAUTY & SPA - Chạm Tới Vẻ Đẹp Hoàn Hảo

B16- ĐT Pandora- Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội.

Hotline : 0941.098.899 - 0432.006.997 

http://m.me/Chambeauty.vn

Bài luận bài viết

Hãy để lại Comment ý kiến của bạn về bài viết này nhé *