ÁNH NẮNG MẶT TRỜI ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỐC ĐỘ LÃO HÓA DA NHƯ THẾ NÀO?

Trang chủ ÁNH NẮNG MẶT TRỜI ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỐC ĐỘ LÃO HÓA DA NHƯ THẾ NÀO?
ÁNH NẮNG MẶT TRỜI ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỐC ĐỘ LÃO HÓA DA NHƯ THẾ NÀO?
  • Tin tức

ÁNH NẮNG MẶT TRỜI ẢNH HƯỞNG ĐẾN TỐC ĐỘ LÃO HÓA DA NHƯ THẾ NÀO?

By admin
12/04/2019

Tia UVB cung cấp năng lượng cho da tạo nên vitamin D (trước 9h sáng), tuy nhiên nó cũng ảnh hưởng trực tiếp lên bề mặt da làm da bị đen sạm, cháy nắng và làm tổn thương trực tiếp DNA, gây ra nguy cơ ung thư da cao.

 Tia UVA không trực tiếp làm đen da như tia UVB nhưng còn độc hại hơn vì chúng có khả năng ăn sâu vào lớp hạ bì của da, phá hủy collagen và elastin, khiến da nhanh chóng mất đi độ đàn hồi và thúc đẩy sự xuất hiện của các vết nám, nếp nhăn. Sự xuất hiện của đồi mồi cũng chính do cơ chế bảo vệ dạ khỏi tia cực tím gây nên. Đặc biệt hơn nữa tia UVA chiếm đến 95% tia cực tím và có thể xuyên qua kính và vải, gây hậu quả từ từ trên da mà chúng ta không thấy được ngay.

 Tia UVC là loại tia có hại nhất nhưng đã bị chặn lại ở tầng khí quyển của trái đất. Tia UVC có khả năng khiến chúng ta có khả năng bị ung thư da

 Ngay cả trong điều kiện thời tiết mát mẻ, trong mùa đông hay ở trong nhà, làn da chúng ta vẫn đang phải âm thầm chịu đựng sự tác động của tia UV gây sạm và lão hóa da mà không hề hay biết.

 Chính vì vậy hãy dùng kem chống nắng thường xuyên, ngoài ra để da được mịn màng và trắng sáng. Các bạn nên đi đến spa để dưỡng trắng thường xuyên 1 lần/ tuần.

 Hiện tại, Cham Beauty & Spa đang triển khai rất nhiều chương trình cho khách hàng có thể dưỡng trắng da với mức ưu đãi tốt nhất. Gửi tin nhắn ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể và miễn phí nhé.

CHAMBEAUTY & SPA - Chạm Tới Vẻ Đẹp Hoàn Hảo

B16- ĐT Pandora- Triều Khúc- Thanh Xuân- Hà Nội.

Hotline : 0941.098.899 - 0432.006.997 

http://m.me/Chambeauty.vn

Bài luận bài viết

Hãy để lại Comment ý kiến của bạn về bài viết này nhé *