Tin tức

Trang chủ Tin tức
  • Tin tức

7 CÁCH HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ NÁM DA MẶT HIỆU QUẢ

Nếu như trước đây, nám da thường xuất hiện ở phụ nữ trên 35 tuổi do tác động của tình trạng lão hóa thì ngày nay với sự thay đổi của môi trường sống, nhiều cô gái trong độ tuổi 20 nếu dùng kính lúp soi da là có thể thấy nám. Vậy đâu là nguyên nhân gây ra tình trạng này để có cách trị nám da?

Xem chi tiết
  • Tin tức

KHUYẾN MẠI VÀNG RỘN RÀNG VUI TẾT TRUNG THU

VUI TẾT TRUNG THU – rất nhiều ưu đãi khủng LÊN ĐẾN 50% đang chờ các khách hàng tại Thẩm mỹ viện Quốc tế CHAM. Bằng hệ thống máy móc hiện đại, dụng cụ công nghệ cao cùng đội ngũ bác sỹ kỹ thuật chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm, Thẩm mỹ viện Quốc tế CHAM tự hào là địa chỉ làm đẹp hàng đầu hiện nay. Hàng ngàn khách hàng vẫn biết đến CHAM với thương hiệu đi đầu về uy tín và an toàn trong ngành làm đẹp.

Xem chi tiết
  • Tin tức

KHỬ THÂM MÔI BẰNG CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI NHẤT HIỆN NAY

Hiện nay nhu cầu làm đẹp bản thân của không chỉ các chị em phụ nữ mà các anh em nam giới cũng ngày càng tăng, chính vì vậy Thẩm mỹ viện Quốc tế CHAM luôn quan tâm, tìm hiểu để đưa ra những phương pháp giải quyết hiệu quả nhất. Nắm bắt được tâm lý tự ti của nhiều khách hàng về làn môi bị thâm, phương pháp KHỬ THÂM MÔI tại Thẩm mỹ viện Quốc tế CHAM được rất nhiều người ưa chuộng.

Xem chi tiết
  • Tin tức

ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP TRỊ NÁM, TÀN NHANG HIỆN NAY

Để trị nám da hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau, từ cổ truyền cho tới ứng dụng công nghệ hiện đại. Thế nhưng không phải phương pháp trị nám da mặt nào cũng mang lại kết quả tối ưu. Cùng tìm hiểu những ưu nhược của các phương pháp điều trị nám hiện nay để có cái nhìn khách quan nhất.

Xem chi tiết